Lễ Ký kết Ý định thư Áp dụng BIM tại Dự án Nhà máy Thủy điện Trị An mở rộng 

Lễ Ký kết Ý định thư Áp dụng BIM tại Dự án Nhà máy Thủy điện Trị An mở rộng

Lễ Ký kết Ý định thư Áp dụng BIM tại Dự án Nhà máy Thủy điện Trị An mở rộng Blog

Tuần vừa qua, Bộ Ngoại giao Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-len, Ban chỉ đạo BIM và Tập đoàn Điện lực EVN đã ký ý định thư áp dụng Mô hình thông tin công trình tại Dự án Nhà máy Thủy điện Trị An mở rộng. Đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình Hạ tầng Toàn cầu trong khuôn khổ Quỹ Thịnh vượng của Chính phủ Anh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tài Anh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn điện lực Việt Nam đã trình bày về công tác triển khai áp dụng Mô hình thông tin công trình BIM tại EVN cũng như mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán và Ban chỉ đạo.

Về phía Vương quốc Anh, Phó Đại sứ Anh Stephen Lysaght chia sẻ về chặng đường 2 năm Anh hợp tác cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam - EVN và Ban chỉ đạo BIM để nâng cao nhận thức về BIM với kỳ vọng thúc đẩy quá trình số hóa ngành xây dựng và hướng tới những công trình hiệu quả và bền vững hơn ở Việt Nam.

Thay mặt Ban chỉ đạo thực hiện đề án BIM, Phó Trưởng ban thường trực, Viện trưởng Viện Kinh Tế Xây Dựng,  - đồng chí Lê Văn Cư đã phát biểu về tầm quan trọng của việc áp dụng Mô hình thông tin công trình đối với ngành xây dựng, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện áp dụng BIM trong dự án này và sâu hơn nữa là nâng cao sự hợp tác chặt chẽ giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam để đạt được những mục tiêu chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

  • Chia sẻ