Cuộc thi BIM dành cho các kỹ sư QS Việt Nam 

Cuộc thi BIM dành cho các kỹ sư QS Việt Nam

Cuộc thi BIM dành cho các kỹ sư QS Việt Nam Blog
Trong những năm gần đây, BIM đã và đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Đi cùng với đó là một số các thay đổi về quy trình làm việc, vai trò trách nhiệm của các bên liên quan hay cụ thể hơn là công việc các cán bộ kỹ thuật trong các đơn vị, trong đó không thể không nhắc đến các kỹ sư bóc tách khối lượng (QS).

Để chuẩn bị cho sự thay đổi này, các kỹ sư QS cần phải nắm bắt được các kỹ năng cần thiết trong việc bóc tách khối lượng trong nền tảng BIM. 

Với sự hỗ trợ của Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo BIM, cuộc thi BIM dành cho các kỹ sư dự toán đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức bởi Glodon Việt Nam sẽ được mở đăng ký vào ngày 17/07/2020 tới đây sẽ là cơ hội tốt để bắt đầu tham gia vào cuộc chạy đua xây dựng bằng kỹ thuất số và trở thành những chuyên gia về BIM 5D. 

Ngoài việc được đào tạo về BIM 5D với bộ cung cụ Cubicost, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm kiến thức ứng dụng mô hình 3D cho việc bóc tách khối lượng cũng như giao lưu và nâng cao kiến thức về BIM. Đồng thời, các bạn cũng có cơ hội nhận được giải thưởng lớn nhất của chương trình bao gồm 2000USD và bộ công cụ Cubicost trong vòng 1 năm.

Điều kiện tham gia: Lập đội gồm 2 người, là các kỹ sư QS, sinh viên, giảng viên có chuyên ngành liên quan tới bóc tách khối lượng dân dụng. 

Quý vị có thể truy cập Facebook Glodon Việt Nam để biết thêm chi tiết về chương trình tại đây.

 

  • Chia sẻ